Top 5 món ngon mỗi ngày hấp dẫn tại nhà
Mục lục
1. Kimbap-món ngon, chuẩn vị Hàn Quốc
2. Cánh gà kho tộ mềm, ngon, hấp dẫn
3. Thịt kho trứng đậm đà hương vị thơm ngon
3.1 Kho thịt bằng nước dừa trái
3.2 Cách kho thịt trứng với nước lọc
4. Món ngon thịt nướng xiên xóc tỏi
5. Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm thơm nức mũi tại nhà
“Món ngon mỗi ngày” là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm thông tin nhất hiện nay. Bởi lẽ, cuộc sống con người ngày càng được phát triển, nhu cầu ăn ngon- mặc đẹp là điều cực kỳ được mọi người quan tâm.
Khi đời sống con người có đầy đủ cái ăn, cái mặc thì nhu cầu ăn ngon mà lại bổ dưỡng, lại được đa số chị em quan tâm. Đáp ứng những nhu cầu của tất cả chị em nội trợ thì hôm nay trong bài viết này, Thiên Nam Hòa xin giới thiệu đến bạn nhiều món ngon hàng ngày để có thể thay đổi vào thực đơn hàng ngày của gia đình mình thêm bổ dưỡng và hấp dẫn nhé.
1. Kimbap-món ngon, chuẩn vị Hàn Quốc
Khi nhắc đến Hàn Quốc, người ta nghĩ ngay đến món ăn Kimbap truyền thống lâu đời. Kimbap khi được du nhập vào Việt Nam còn có tên gọi là cơm cuộn. Đối với món ăn kimbap thường rất đơn giản và không hề khó chút nào. Bởi lẽ, đây là món ăn được kết hợp từ cơm được nấu chín sẵn và lá rong biển cùng với những nguyên liệu khác đi kèm.
Trong danh sách những loại kimbap, thì được phân chia thành 5 loại chính sau:
+ Kimbap có cơm bọc bên ngoài của rong biển thường được gọi bằng nude kimbap
+ Một loại kimbap khác có tên là chungmu kimbap, chúng chỉ có kích thước bằng ngón tay nhỏ. Món này thường không được làm nhân, và chúng thường ăn kèm với mực hay hặc là ăn cùng kim chi cũng rất là ngon đấy.
+ Bên cạnh đó thì món mayak kimbap là loại nhân được làm bằng củ cải được muối sẵn cùng với dầu mè và rau bina, có cả cà rốt nữa đấy.
+ Hơn nữa, loại kimchi được làm từ cá hồi đóng hộp sẵn cũng được gọi là chamchi kimbap.
+ Còn một loại cũng rất nối tiếng nữa, đó là samgak kimbap hay là cơm tam giác có phần rong biển cuộn ở ngoài vỏ của cơm.
Và trong bài viết này, thì hãy cùng Thiên Nam Hòa tìm hiểu qua cách làm cơm cuộn truyền thống ngon mà lại chuẩn vị Hàn nhé.
Công thức làm món kimbap truyền thống
Món ăn Kimbap truyền thống hay còn được người Nhật gọi là mayak kimbap. Đối với cách làm món ăn này thì khá đơn giản không quá phức tạp đâu nhé.
Nguyên liệu cần có để làm món này gồm có: Gạo tẻ: 250g, rong biển: 1 hộp, mành tre: 1 chiếc và một ít dầu mè. Bên cạnh đó, phần nhân của ruột cần có thêm: trứng gà: 2 quả, cà rốt: 1 củ, rau bina: 1 mớ, dưa chuột: 1 quả, củ cải muối: 100g và xúc xích: 4 cái hoặc có thể thay thế bằng thịt xông khói hoặc có thể là thanh cua.
Cách làm kimbap truyền thống này sẽ trải qua 3 bước đơn giản sau:
Bước 1: Bạn hãy đem gạo tẻ đi vo cho sạch, sau đó sẽ ngâm gạo trong vòng 30 phút rồi sx cho gạo vào nồi cơm nấu chín. Đối với dưa chuột và cà rốt sẽ rửa sạch gọt sạch vỏ và cắt sợi dài vừa ăn. Thêm vào đó, xúc xích đem rán qua rồi thái sợi dài như dưa chuột và cà rốt.
Đối với trứng gà, bạn đập trứng vào chén và cho thêm một chút gia vị vừa ăn. Sau đó, đánh cho những gia vị nếm vào nhau. Khi các gia vị đã hòa quyện thì tiến hành rán trứng, trứng chín thì cắt sợi tương tự như là xúc xích vậy.
Phần củ cải muối thì muốn đơn giản hơn thì bạn hãy mua ở siêu thị và củ cải đã được thái sẵn. Nên nhớ khi mua về sẽ mang đi ngâm nước là xong thôi nhé.
Rau bina bạn đem đi rửa sạch và cho chúng ráo nước. Khi đã ráo hết nước thì mang đi chần sơ qua trên chảo. Khi bắc chảo lên bếp bạn cần bổ sung thêm dầu ăn và xào sơ qua cho đến khi rau chín. Bạn đừng quên bổ sung thêm một ít gia vị cho rau bina được đậm đà và đủ vị hơn nha.
Bước 2: Sau khi đã tiến hành sơ chế qua các nguyên liệu thì đến bước cuộn kimbap. Bạn trải mành tre xuống một mặt phẳng sau đó đặt miếng lá rong biển lên trên mành tre. Bạn nên lưu ý rằng, mặt nhám của lá rong biển thì nên nằm ở phía trên thì khi cuộn cơm sẽ bám chặt vào rong biển hơn đấy nhé.
Sau khi đã để cơm lên lá rong biển thì bạn tiến hành dùng thìa( muỗng) dàn cơm đều ra trên mặt lá rong biển, bạn nên dàn khoảng ¾ phần của lá rong biển thôi nhé.
Sau đó, bạn tiến hành đặt lần lượt đặt các nguyên liệu như: trứng, dưa chuột, xúc xích, cà rốt, rau bina vào trên cơm. Sau khi đã đặt xong đầy đủ các nguyên liệu, bạn tiến hành cuộn tròn chúng lại với nhau.Lưu ý rằng, bạn nên cuộn chặt chắc chắn các nguyên liệu với nhau để miếng kimbap khi cắt ra sẽ được tròn, chắc chắn, khi cắt ra từng miếng nhân sẽ không bị rời rạc đâu nhé.
Bước 3: Sau khi đã hoàn thành cuốn hết những phần cơm cuộn thì bạn dùng dầu mè và quết đều trên mặt lá rong biển để chúng có độ bóng và trông sẽ hấp dẫn ngon hơn nhiều đấy nhé.
Khi đã phết đều dầu tất cả các cuộn kimbap, bạn tiến hành cắt kimbap ra từng miếng vừa ăn nhé. Về phần trang trí kimbap thì bạn nên xếp kimbap ra dĩa và ăn cùng tương ớt hoặc là sốt mayonnaise sẽ rất ngon đấy nhé.
Khi đã hoàn thành các bước trên thì bạn sẽ thấy được món kimbap này rất ngon và nhìn rất hấp dẫn. Bởi, những miếng kimbap này có màu sắc vô cùng bắt mắt và gây thương nhớ đối với người thưởng thức.
Phần rau củ sẽ có phần giòn dai kết hợp với hương vị đậm đà của trứng cộng với xúc xích tạo nên món ăn tuyệt vời mà lại lạ đối với những người thực khách quốc tế. Món ăn này phù hợp với tất cả các đối tượng dù bất cứ đối tượng người lớn khó tính hay là trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng thưởng thức.
2. Cánh gà kho tộ mềm, ngon, hấp dẫn
Món ăn thứ hai, mà Thiên Nam Hòa muốn giới thiệu đến bạn là món ngon từ gà. Gà được xem là món ăn quen thuộc đối với người dân Việt từ xa xưa đến nay. Đến thời hiện đại, thì gà được chế biến thành nhiều loại ngon, hấp dẫn lại bổ dưỡng, nhìn là muốn thưởng thức ngay.
Cánh gà kho tộ, một món ăn nhìn rất đẹp mắt, khi ăn sẽ cảm thấy được độ mềm ngon, đậm đà. Món ăn này để lại ấn tượng sâu sắc từ lần ăn đầu tiên.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: cánh gà: 15 miếng, gừng: 1 nhánh, hành lá: 2 cây. Bên cạnh đó, còn cần thêm: nước tương: 2 thìa, dầu hào: 2 thìa, muối: 1 thìa, rượu, nước đường, hành khô.
Cách làm món ngon này sẽ trải qua 3 bước đơn giản sau đây:
Bước 1: Bạn mang cánh gà đi rửa sạch và cho cánh gà vào nồi nước lạnh. Thêm vào đó rượu, gừng và hành lá xong bắc bếp và đun sôi trên lửa lớn. Khi nước đã sôi thì hạ lửa nhỏ và chần qua khoảng 2 phút thì vớt cánh gà ra và rửa sạch. Sau đó ngâm cùng với nước ấm khoảng 3 phút sau đó để ráo nước.
Bước 2: Bạn bắc nồi lên bếp thì bạn đổ vào nồi dầu ăn và đường phèn và đun cho đến khi đường chuyển sang màu vàng cánh gián. Sau khi nước đã đổi sang màu vàng thì sẽ cho cánh gà vào và đảo đều cho nó ngấm vào gà lượng đường đó.
Lúc khi đường đã ngấm đều vào gà thì cho thêm nước tương, nước hàng và cả muối vào xào đều gà. Sau đó rưới thêm một ít rượu để khử bớt mùi tanh của gà đi.
Bước 3: Bạn hãy cho thêm nửa chén nước hàng và một ít nước đến khi ngập hết phần gà. Cuối cùng thì bạn hãy cho thêm hành khô, gừng và cả hoa hồi và đậy nắp lại. Đối với nồi này cần đun trên lượng lớn và nhỏ dần tùy vào độ nước trong gà.
Nên nấu trong vòng 15 phút khi cánh gà đã được chín hẳn. Bạn nên đun cho ánh gà của mình được gần hết nước, nêm thêm cùng một ít dầu hào và đảo đều cho đều hẳn các cánh. Đối với món cánh gà kho tộ này nên ăn nóng với cơm thì sẽ rất là ngon và hấp dẫn.
Món ăn này có màu sắc rất đẹp và ăn rất mềm, lại đậm đà mà lại lại lạ miệng đối với người dân Việt. Đây quả thực là món ngon, mà các bạn và các chị em phụ nữ nên bổ sung vào danh sách những món ăn ngon của gia đình mình ngay nhé.
3. Thịt kho trứng đậm đà hương vị thơm ngon
Trong danh sách những món ngon mỗi ngày cũng không thể quên được những món ngon được làm từ thịt heo và trứng. Thịt heo kho trứng là món ăn ngon, đậm đà hương vị đảm bảo đây là món ăn được lòng được tất cả mọi người.
Trong bài viết này, Thiên Nam Hòa cũng xin giới thiệu đến bạn công thức làm món ngon” trứng kho thịt” vừa dễ làm mà lại ngon hấp dẫn ngay sau đây nhé.
Đối với món thịt heo kho trứng có rất nhiều các chế biến khác nhau từ các chị em phụ nữ nội trợ. Có người họ thêm nước dừa, cũng có cách kho với nước lọc bình thường. Vậy, cách nào mới thực sự là ngon thì bạn hãy cùng tham khảo ngay công thức dưới đây nhé.
3.1 Kho thịt bằng nước dừa trái
Nguyên liệu cần chuẩn bị: thịt lợn: 800g, trứng gà: 6 quả, dừa trái tươi: 1 quả. Ngoài ra, còn có thêm tỏi, hành tím, ớt tươi và dầu ăn, nước mắm, đường, mì chính, hạt nêm và muối.
Lưu ý: đối với làm món ngon này, thì nên chọn thịt chân giò hoặc là thịt ba chỉ thì lúc ăn sẽ cảm thấy được độ béo ngậy và không bị khô như là thịt vai hay là thịt mông đâu nhé.
Cách làm món thịt kho trứng nước dừa này trải qua 3 bước đơn giản sau:
Bước 1: Thịt lợn cần mang đi rửa sạch và chần qua với nước sôi nóng. Với cách làm này sẽ giúp cho miếng thịt lợn được loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn còn bị bám trên bề mặt của miếng thịt mà nước lạnh bình thường không thể làm sạch được.
Đối với hành tím, tỏi và cả ớt, bạn bóc vỏ và mang đi rửa sạch với nước. Cho 3 nguyên liệu này vào cối xay rồi xay cho những nguyên liệu đó được nhuyễn ra. Dừa tươi thì bạn chặt lấy nước bên trong hoặc là mua sẵn ở ngoài tiệm nhé. Nếu chặt, bạn nhớ đừng để cặn bẩn hay là bã của vỏ dừa dính vào mà làm ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn của mình nhé.
Một mẹo hay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, là khi bạn chần thịt lợn qua nước sôi thì bạn nên cho thêm vào đấy một củ hành tím cắt lát ra. Thì khi mà chế biến thịt sẽ bớt bị tanh hôi mà còn thơm hơn đấy nhé. Bên cạnh đó, việc ngâm thịt trong nước muối loãng khoảng 5 phút thì sẽ khử được toàn bộ mùi hôi có trong thịt đấy nhé.
Bước 2: Bạn cần tiến hành luộc trứng và ướp thịt. Đối với luộc trứng, khi nước sối bạn cho vào nước 1 thìa muối ăn, sau đó cho trứng vào và luộc khoảng từ 5 đến 10 phút thì vớt trứng ra bát nước lạnh cho thuận tiện việc bóc vỏ nhé.
Khi đã hoàn thành việc sơ chế thịt lợn thì bạn cần mang thịt lợn đi và thái lát chúng ra miếng vừa ăn. Khi đã thái lát xong hết các phần thịt, thì bạn cần nêm thêm 3 thìa nước mắm, 2 thìa đường, 1 thìa mì chính, 1 thìa hạt nêm và hành tỏi ớt đã được xay nhuyễn từ trước.
Khi đã cho đầy đủ các nguyên liệu, thì bạn hãy trộn đều các nguyên liệu đề chúng thấm đều vào nhau . Đối với phần thịt này, thì nên ướp chúng trong vòng khoảng từ 30-60 phút để thịt được ngấm tất cả gia vị và đều màu hơn nhé.
Bước 3: Khi đã trải qua 60 phút ướp thịt, thì bạn hãy bắc một chiếc nồi lên bếp cho thêm một ít dầu ăn. Khi dầu đã nóng hẳn, bạn cho vào nồi đường và đun sôi đến khi đường chuyển sang màu cánh gián đẹp mắt.
Sau đó, bạn lấy thịt đã ướp sẵn vào đảo liên tục đến khi thịt được săn lại. Khi thịt săn lại, là lúc bạn cần đổ nước dừa tươi ngập mặt của phần thịt. Đối với loại thịt này thì cần kho rog vòng 1 tiếng rưỡi.. Đối với thời gian kho như thế này, chắc chắn thịt sẽ được săn lại và nước dừa cũng đã trút bớt rất nhiều.
Đối với món thịt này, thì nên kho thịt lượng lửa vừa phải để thịt được chín từ từ. Khi thịt đã mềm và đậm đà thì bạn hãy cho trứng luộc đã bóc vỏ vào nồi và đảo đều nhẹ. Nấu hỗn hợp này trong vòng khoảng 30 phút thì tắt bếp cho thêm để hành lá hoặc lá ngò tươi để món ăn được thêm hấp dẫn hơn nhé.
Đây là món ăn ngon được ăn kèm cùng với cơm nóng hoặc là xôi nóng. Để thưởng thức món ăn không bị ngán, thì bạn cần ăn kèm với dưa cải muối hoặc dưa chuột sẽ rất ngon đấy nhé.
Món ngon này sẽ có màu sắc rất đẹp mắt, khi thịt đã chín mềm và ngấm hết gia vị thì rất đậm đà, phần nước sốt sẽ được sánh mịn. Bên cạnh đó còn có vị ngọt ngọt, thanh thanh của nước dừa tươi rất ngon đấy nhé.
3.2 Cách kho thịt trứng với nước lọc
Nguyên liệu cần chuẩn bị : thịt lợn: 500g, trứng: 4 quả, ớt hành tím, tỏi. Bên cạnh đó còn có dầu ăn, đường, mì chính, hạt nêm và cả muối ăn.
Đối với cách làm món ăn này cũng tương tự với cách làm kho thịt với nước dừa trải qua các bước, cực kì đơn giản sau:
Giống như cách kho thịt với nước dừa, thì món ăn này cũng tương tự như thế. Nhưng đối với kho bằng nước bình thường thì cần phải trải qua bước làm nước màu.
+ Để nước màu có được màu đẹp và bắt mắt thì bạn cần nấu theo cách sau: Trước tiên, để nồi lên bếp với lửa lớn. Bạn cho vào nồi 3 thìa dầu ăn, khi dầu đã nóng hẳn bạn cho thêm 2 muỗng đường và đun cho ngả màu vàng.
Trong thời gian đó, bạn cần chú ý khuấy liên tục đường để đường không bị cháy đấy nhé. Khi đường đã ngả sang thì cho thịt vào và đảo liên tục cho thịt và nước đường được ngấm đều nhau cho đẹp mắt nhé.
+ Khi phần thịt đã được ngả sang màu và săn lại thì bạn tiến hành cho thêm phần trứng và nước lọc vào ngập phần thịt và trứng.
Nhớ cho thêm nửa muỗng nước mắm và đun sôi khoảng chừng 15 phút thì hạ lửa nhỏ dần. Và đun sôi cho đến khi mà nước trong nồi cạn dần và thịt đã chín và đẹp mắt thì tắt bếp và mang ra trang trí thưởng thức.
+ Đối với nồi thịt kho này, muốn thịt được mềm hẳn thì phải đổ nước ngập quá phần thịt trong nồi. Nhưng cũng đừng vì thế mà đổ quá nhiều nước khiến cho quá trình đun nấu lâu khiến thịt bị nhừ ra đấy nhé. Còn với việc đổ ít nước thì thịt sẽ không chín kịp và mềm đúng độ thì đã bị cạn hết nước.
Khi thưởng thức, bạn nhớ cho thêm vào bát thịt hành thái mỏng và vài miếng ớt đỏ cho đẹp amwts nhé. Đối với món ăn này, ăn cùng cơm nóng đúng là quá tuyệt rồi đấy. Đây được xem là ón ngon rất đậm đà, chuẩn vị, và thịt được kho mềm, ngấm gia vị sẽ rất ngon cơm đấy. Bên cạnh đó, trứng gà thơm ngon, bổ dưỡng, không hề bị khô, nước sốt lại sánh mịn và đậm đà hương vị nữa đấy.
Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng, thì một bát thịt kho trứng có chứa khoảng tầm 600 calo. Nên nếu thưởng thức quá nhiều thì bạn cần có chế độ tập luyện để tiêu thụ bớt lượng calo đó đi nhé.
Nhưng nhờ với bát thịt kho trứng này mang lại vô vàn dinh dưỡng như là lipid, chất béo và cả axit béo bão hòa nữa đấy nhé. Với những lợi ích tuyệt vời cũng như độ ngon của món ăn này mang lại thì đây xứng đáng là món ăn ngon được bổ sung vào danh sách thực đơn món ngon mỗi ngày đẩy nhé.
4. Món ngon thịt nướng xiên xóc tỏi
Một món ngon từ thịt lợn mà Thiên Nam Hòa muốn giới thiệu đến bạn là món thịt lợn nướng xóc tỏi thơm nức mũi. Đây được xem là món ngon dễ làm, phù hợp cho mỗi bữa ăn lẫn với những món nhậu lạ miệng khiến người thưởng thức phải mê với lần đầu thưởng thức.
Nguyên liệu cần chuẩn bị : thịt nạc dăm hoặc thịt vai: 300g, nước tương: 2 thìa, muối: 1 thìa, dầu hào: 1 thìa, hạt tiêu: 1 thìa, vừng trắng: 2 thìa, bột hạt thì là: thìa, rượu: 1 thìa
Cách làm món ngon này sẽ trải qua 2 bước đơn giản sau:
Bước 1: Bạn mang thịt nạc đi rửa sạch và cắt thành những miếng nhỏ vừa dùng để xiên qua que. Khi đã cắt nhỏ hết phần thịt thì bạn cho thịt vào tô và nêm nếm gia vị. Trong tô cho thêm nước tương, muối, dầu hào, hạt tiêu, tinh bột và rượu nấu ăn lần lượt vào tô.
Sau đó, bạn tiến hành trộn đều các nguyên liệu vào cho các nguyên liệu thấm đều vào nhau. Cuối cùng cho thêm ít dầu ăn vào giúp cho khóa ẩm. Bên cạnh đó, dầu ăn giúp cho miếng thịt không bị mất nước và giữ được nguyên lượng nước ban đầu và không làm khô thịt.
Khi đã ướp thịt thì đậy kín thịt và cho thịt vào tủ lạnh trong vòng 2 giờ. Hoặc bạn có thể để qua đêm trong tủ lạnh thì thịt sẽ được ngấm gia vị ngon hơn và thấm đều hơn vào tất cả các miếng thịt đấy nhé.
Bước 2: Sau khi hoàn thành xong thời gian ướp thì bạn hãy dùng tăm xiên 2-3 miếng thịt lại vào que cho đến khi hết thịt. Thì bạn tiến hành đặt tất cả xiên thịt vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt độ khoảng trong vòng 10 phút. Sau đó, bạn lật thịt lại và để ở chế độ 200 độ tiếp trong vòng 10 phút cho đến khi mặt thịt có màu vàng nâu đẹp mắt thì thôi nhé.
Bên cạnh đó, bạn cần băm tỏi nhỏ và phi tỏi qua dầu ăn cho tỏi thơm thì cho thịt xiên vào đảo. Khi đã đảo đều thì cho vừng trắng và bột thìa vào đảo cho đến khi đều tay. Món ăn thịt nướng xóc tỏi này có mùi rất thơm và mềm ngon đậm vị. Khi thưởng thức sẽ vô cùng đặc biệt sẽ mê trong lần đầu thưởng thức đấy nhé.
5. Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm thơm nức mũi tại nhà
Bánh chuối chiên là món ăn vặt được làm từ bột mì và bột chiên giòn thơm ngon khó cưỡng lại. Nên trong bài viết này, hãy cùng Thiên Nam Hòa tìm hiểu về cách làm bánh chiên chuối ngon hấp dẫn này nhé.
Bột mì không chỉ là nguyên liệu chính của món bánh bao, bánh mì mà còn được làm các loại bánh như là bánh chuối chiên nữa đấy.
Nguyên liệu làm món bánh chuối chiên: chuối chín: 8 quả, bột mì: 5 lạng, bột chiên giòn: 2 lạng, nước cốt dừa: 2 thìa canh, sữa ông thọ: 6 thìa canh, nước lọc: 250ml, bột nghệ: 1 thìa và dầu ăn.
Cách làm món ăn vặt này cần trải qua 3 bước sau:
Bước 1: Bạn cho vào tô 5 lạng bột mì và cho vào thêm bột chiên giòn trộn đều vào nhau. Thêm vào hỗn hợp nước cốt dừa, sữa ông thọ, nước và cả thìa bột nghệ. Sau đó bạn dùng đũa trộn đều cho hỗn hợp trên sánh sệt vào nhau.
Bước 2: Bạn cho chuối lột vỏ vào một túi nilon và cuộn túi nilon lại và dùng thớt đặt lên trên và dùng sức ép ép xuống để tạo thành những miếng chuối mỏng. Và bạn hãy ép vậy cho đến khi ép hết chuối nhé.
Bước 3: Bạn nhúng chuối đã ép mỏng vào bát bột chiên đã pha sẵn. Nếu có mè đen thì bạn cho vào hỗn hợp bột một ít mè đen cho đẹp mắt nhé. Khi chiên bánh, bạn cần chuẩn bị một chiếc chảo chống dính lên bếp rồi cho vào chảo lượng lớn dầu ăn.
Khi bạn nhúng chiếc đũa thấy dầu đã sôi thì tiến hành thả từ từ những miếng chuối đã nhúng qua một lớp bột vào rán cho chín và ngã sang màu vàng nâu cả hai lớp thì được rồi đấy nhé. Khi chuối đã rán chín thì bạn dùng giấy thấm dầu để cho dầu được thấm hết vào giấy thì khi ăn sẽ không cảm thấy chán đâu nhé.
Đối với loại bánh này, khi hoàn thành sẽ có vỏ ngoài vàng ươm rất đẹp mắt. Khi cắn ra, miếng chuối trong sẽ rất thơm và mềm. Vị ngọt thanh thanh của hương vị chuối quyện vào đó là lớp vỏ giòn tan béo ngậy. Bạn có thể ăn vậy hoặc có thể chấm thêm tương ớt hoặc tương mayonnaise thì cũng rất ngon đấy nhé.
Bài viết trên Điện máy Thiên Nam Hòa đã giới thiệu đến bạn những món ngon mỗi ngày mà bạn cần bổ sung công thức vào thực đơn gia đình mình rồi đấy.
Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ cho bạn có nhiều lựa chọn trong việc thay đổi thực đơn hấp dẫn mỗi ngày cho bản thân và gia đình yêu thương của mình nhé. Hãy cùng theo dõi Điện máy Thiên Nam Hòa để cập nhật những món ăn hàng ngày ngay nhé.