Quạt điều hòa

Quạt điều hòa Fujie

Quạt điều hòa Fujie

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 0 trên 0 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Quạt điều hòa Fujie – có phải là sự lựa chọn của bạn?

Hiện nay, quạt điều hòa dần được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Trong đó, quạt điều hòa Fujie là một trong những thương hiệu được người dùng quan tâm nhiều đến. Như vậy, để hiểu rỏ hơn về quạt điều hòa Fujie thì đừng bỏ lỡ bài viết ngắn này nhé!

1. Thương hiệu Fujie của nước nào?

FujiE là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam với các sản phẩm chuyên về đồ gia dụng gia đình và văn phòng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đến từ Nhật Bản.

2. Sử dụng quạt điều hòa có được những lợi ích gì?

Quạt điều hòa Fujie

  • Với thiết kế đặc biệt hút khí nóng từ môi trường sau đó trả lại luồng khí mát, giúp cho quạt điều hòa có khả năng làm mát nhanh chóng và hiệu quả hơn các dòng quạt điện phổ thông khác.
  • Với khả năng làm mát nhanh chóng và cân bằng độ ẩm tốt cho người dùng nên chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện lên rất nhiều.
  • Với một tinh thần tốt sẽ có tâm trạng tốt, luôn khỏe khoắn và luôn trong trạng thái nhiều năng lượng để vượt qua mọi áp lực từ công việc và học tập,…
  • Môi trường trong nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ và trong lành nhờ vào tấm làm mát và màn lọc của quạt khi sử dụng sẽ giữ lại hết các bụi bẩn trong không khí, 1 số model còn được trang bị màn lọc than hoạt tính giúp khử mùi.

3. Quạt điều hòa Fujie bảo hành bao lâu?

Quạt điều hòa Fujie

Thay cho lời cam kết chất lượng, tất cả quạt điều hòa Fujie đều được bảo hành 2 năm tại nhà khách hàng (cho tất cả động cơ, mạch điện, thân máy).

Có tem kích hoạt bảo hành điện tử nhằm quản lý thông tin bảo hành và chống hàng giả. Khách hàng chú ý kích hoạt bảo hành ngay để hưởng chế độ bảo hành cũng như phát hiện hàng giả để không bị tiền mất tật mang.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quạt điều hòa Fujie thì hãy truy cập vào wedsite Điện Máy Thiên Nam Hòa.vn để có thể tìm hiểu nhiều hơn nữa nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ và lắng nghe bạn qua hotline 1900 1829Hy vọng bài viết không làm bạn thất vọng và có được kinh nghiệm mua sắm tốt nhé!

Điện Máy Thiên Nam Hòa

Xem thêm