Máy làm tỏi đen

Máy làm tỏi đen

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 0 trên 0 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC LOẠI BÌNH TẠI THIÊN NAM HÒA

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng hiện nay, các nhà sản xuất cũng đã sản xuất rất nhiều loại bình khác nhau, nó đảm bảo mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của mỗi người.

Những loại bình được kinh doanh tại Thiên Nam Hòa

Bình thủy nước

Bình thủy hay còn gọi là phịch nước là một loại dụng cụ được sử dụng trong gia đình để có thể đựng được nước sôi hay nước ấm.

Thùng đá

Đây là loại thùng thường được làm từ chất liệu nhựa siêu dày, có độ bền cao và cho khả năng giữ nóng và lạnh khá lâu từ 20 đến 30 giờ.

Đây là dụng cụ gia đình rất được yêu thích, bởi món ngon sau khi chế biến sẽ được giữ nóng hay lạnh tùy ý thích cho đến khi bạn sử dụng.

Bình nước

Bình nước hay bình đựng nước là dụng cụ tiện ích giúp bạn trữ nước để mang theo người khi đi học, đi chơi, đi làm hay đi tập thể thao. Thường các loại bình này có thiết kế rất bắt mắt, màu sắc trang nhã gọn nhẹ và cũng hợp thời trang.

Bình nước hiện nay ngoài bình nhựa, thủy tinh thì còn cả bình giữ nhiệt, giúp bạn có thể giữ được thức uống nóng lạnh dễ dàng và lâu dài hơn.

Ấm sắc thuốc

Những loại ấm sắc thuốc bằng đất nung hiện nay đã không còn được ưa chuộng nữa mà thay vào đó là ấm sắc thuốc bằn điện.

Với chức năng như bao chiếc ấm truyền thống, ấm sắc thuốc bằng điện tiện lợi hơn, dễ sử dụng và cũng có cả tính năng ngắt điện cực kỳ hiện đại khi nước đã sắc xuống đến mức vừa đủ dùng.

Mua ngay các loại bình chính hãng, giá rẻ tại Thiên Nam Hòa

Đến Thiên Nam Hòa, bạn cũng có thể chọn lựa và sắm cho mình một sản phẩm bình đá, bình thủy, bình đựng nước hay ấm sắc thuốc dễ dàng cùng nhiều sự chọn lựa. Không những thế, mức giá của các sản phẩm cũng nằm ở phân khúc giá rẻ, hoàn toàn dễ sắm cũng như đảm bảo chất lượng tốt.

ĐIỆN MÁY THIÊN NAM HÒA

Xem thêm