Tủ lạnh

Tủ lạnh Mini

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Kiểu tủ

Số cửa

Dung tích (Lít)

Công nghệ Inverter

Tủ lạnh Mini

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 2 trên 2 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu
Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA(BS)

-3%

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA(BS)

2790000.00đ

tiết kiệm 100,000đ

giá bán:

2,890,000đ
|
Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA (BS)

-3%

Tủ lạnh Aqua 90 lít AQR-D99FA (BS)

3190000đ

tiết kiệm 100,000đ

giá bán:

3,290,000đ
|

Tủ lạnh Mini phù hợp với đối tượng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tủ lạnh với mẫu mã và kích thước riêng biệt nhau - đáp ứng tốt nhu cầu cho từng đối tượng khách hàng. Qua bài viết dưới đây, Điện Máy Thiên Nam Hòa sẽ cho bạn hiểu rỏ hơn về tủ lạnh Mini không ngừng “ hot” hiện nay nhé!

1. Tủ lạnh Mini có tốn nhiều điện không?

 Điện năng tiêu thụ có lẽ là tiêu chí cần thiết mà người dùng thường quan tâm đến. Hầu hết những dòng tủ lạnh Mini hiện nay đều được áp dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp, vì thế mà công suất tiêu thụ của tủ lạnh chủ yếu được tính dựa trên công suất của máy nén…Cũng vì thế mà điện năng tiêu thụ không tiêu hao đáng kể.

2. Tủ lạnh Mini phù hợp nhất với những đối tượng khách hàng nào?

Tủ lạnh Mini

Sinh viên: với nguồn tài chính hạn hẹp thì việc sử dụng chiếc tủ lạnh mini để tiết kiệm chi phí là điều vô cùng cần thiết và hữu ích.  Bởi lẽ, các mẫu tủ lạnh mini phổ biến trên thị trường thường có mức giá “ rẻ” nhưng vẫn đáp ứng đủ những nhu cầu dự trữ thực phẩm cơ bản. Ngoài ra, tủ lạnh mini ít hao điện nên các bạn sinh viên không phải lo lắng về chi phí điện hằng tháng. Đây được cho là đối tượng rất phù hợp để có chiếc tủ lạnh mini ở nơi đang sinh sống.

Người độc thân: Với những đối tượng như nhân viên văn phòng, người mới ra trường, người chưa lập gia đình,... còn sống độc thân, thì nhu cầu về thực phẩm không nhiều. Do đó, tủ lạnh mini với những chức năng cơ bản là vừa đủ để đáp ứng những nhu cầu lưu trữ hằng ngày.

Nhà nghỉ, khách sạn: Thường các nhà nghỉ, khách sạn thường trang bị loại tủ lạnh này vì khách vãng lai thường không ở lâu và họ chỉ mướn để nghỉ ngơi, không có nhu cầu lưu trữ nhiều thực phẩm, nên đây là loại tủ lạnh được ưa chuộng hơn là dùng các loại tủ lạnh lớn.

3. Nên mua tủ lạnh Mini Hồ Chí Minh địa điểm nào uy tín.

Tủ lạnh Mini

Điện Máy Thiên Nam Hòa là một trong những trung tâm mua sắm uy tín và có mặt khá lâu trên thị trường. Khi đến đây bạn sẽ được mua sản phẩm với mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của nhân viên và các dịch vụ bảo hành tốt- an toàn- uy tín dành cho khách hàng. Chúng tôi sẽ lắng nghe và hỗ trợ bạn qua hotline 1900 1829.

Điện Máy Thiên Nam Hòa

Xem thêm