Máy tính để bàn

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Máy tính để bàn

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 0 trên 0 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Tổng quan về máy tính để bàn

Máy tính để bàn (PC) đã quá quen thuộc với người sử dụng công nghệ hiện nay, nó có chức năng tương tự như một chiếc laptop nhưng không có tính di động. Bù lại, nó hoạt động mượt mà, mạnh mẽ và dễ dàng hơn so với một thiết bị Laptop.

máy tính để bàn

Máy tính để bàn hay được gọi là máy vi tính, PC chính là một thiết bị máy tính cá nhân được thiết kế để có thể sử dụng thường xuyên tại một vị trí duy nhất, do kích thước lớn cũng như yêu cầu điện năng kết nối.

Cấu hình máy tính để bàn thường bao gồm vỏ máy chứa nguồn, bo mạch chủ, bộ nhớ lưu trữ, bus và các thành phần linh kiện khác đi kèm theo là một bàn phím, chuột cùng màn hình máy tính.

Chiếc máy tính để bàn cũng có thể kết nối với các thiết bị khác như loa để hỗ trợ nghe nhạc, xem phim, với máy in để có thể in ấn nội dung một cách nhanh chóng.

Trên thị trường máy tính cũng có nhiều thương hiệu sản xuất PC nổi tiếng như: máy tính để bàn Dell, máy tính để bàn HP, máy tính để bàn Acer, máy tính để bàn Asus, máy tính để bàn Apple, ...

Ưu điểm của máy tính để bàn

Tốc độ xử lý dữ liệu cao

Khác với hầu hết mọi người, PC được hỗ trợ xử lý dữ liệu với tốc độ cao, liên tục mà không hề có dấu hiệu mệt mỏi. PC có thể làm nhiều công việc cùng một lúc nhanh chóng. Nó mạnh mẽ và xử lý nhanh hơn so với thiết bị laptop – máy tính xách tay.

Các thuật toán cũng được lập trình sẵn trên máy nên có thể cho kết quả chính xác hơn. Tất nhiên, sự hoàn hảo cho phép máy tính không bao giờ tính sai bất kỳ chi tiết nào.

Khả năng lưu trữ

Máy tính là nơi có thể lưu trữ số lượng lớn thông tin, dữ liệu. Đây là nơi lưu trữ tuyệt vời cho bạn có thể lưu tài liệu, hình ảnh với số lượng nhiều. Tất nhiên, bạn có thể phân theo cây thư mục để dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

Khả năng giải trí

Không chỉ làm việc mà máy tính để bàn còn là một công cụ giải trí đặc lực. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc tài liệu, xem báo, lướt web … trên máy tính để bàn dễ dàng.

Mua máy tính để bàn tại siêu thị điện máy Thiên Nam Hòa

Siêu thị Điện máy Thiên Nam Hòa là nơi bán PC chính hãng cùng những trang bị cấu hình, tính năng có trên đó.

Bạn cũng có cơ hội mua máy tính để bàn giá rẻ hơn tại website hoặc gọi hotline 1900 1829.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia nhiều chương trình giảm giá, quà tặng, trả góp, thẻ thành viên, bảo hành chính hãng... 
Mời bạn tham khảo thêm các thiết bị công nghệ khác như màn hình máy tínhlaptop, bàn phím, máy tính bảng, điện thoại di động,...

Xem thêm