Tủ đông

Tủ đông Inverter

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Dung Tích

Công nghệ

Tủ đông Inverter

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 28 trên 28 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Tủ đông Inverter- khả năng tiết kiệm điện cao

Tủ đông mang đến cho người dùng những lợi ích tuyệt vời. Nhưng bên cạnh đó, nên mua tủ đông Inverter hay tủ đông thường lại là một khó khăn khiến người dùng phải đắng đo suy nghĩ. Để biết được tủ đông Inverter tốt không thì cùng Thiên Nam Hòa tìm hiểu ngay bài viết ngắn này nhé!

1. Công nghệ Inverter có gì đặc biệt

tủ đông Inverter

Chắc hẳn người dùng đã nghe qua công nghệ Inverter được trang bị trên các thiết bị điện gia dụng như tủ lạnh, máy lạnh, máy giăt, …Như vây, công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần), công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có.Tủ đông được trang bị công nghệ Inverter sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sản phẩm hoạt động êm ái, khả năng tiết kiệm điện cao (tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn 50%). Do thế, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng và khả năng tiêu thụ điện năng được giảm đáng kể khi sử dụng sản phẩm có trang bị công nghệ Inverter.

2. Một số lưu ý khi chọn tủ đông sử dụng

Chọn tủ đông 1 ngăn hay 2 ngăn?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại tủ động: 1 ngăn và 2 ngăn. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đich sử dụng mà chọn cho mình loại tủ đông thích hợp nhé!

Chất liệu

Chất liệu dàn lạnh nhôm hay đồng cũng đang là thắc mắc gây trở ngại cho người dùng. Các loại dòng tủ đông hiện tại thường sử dụng lõi đồng. Chất liệu có độ bền cao hơn nhôm nên một tủ đông có dàn lạnh bằng đồng sẽ hoạt động hiệu quả hơn loại dàn lạnh nhôm (đồng có ưu điểm là hấp thụ và dẫn nhiệt cao hơn nhôm).

Chọn tủ có có công nghệ Inverter

Đây được xem là tiêu chí mà người dùng quan tâm nhiều nhất. Bởi, công nghệ Inverter mang đến cho người dùng khả năng tiết kiệm điện rất cao. Nếu bạn lo lắng cho phí tiêu thụ điện hàng tháng cao thì với công nghệ Inverter bạn hãy yên tâm nhé!

Chọn các hãng lớn có tiếng

Hiện trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu tủ đông khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn tủ đông Sanakytủ đông Alaska, tủ đông Toshiba,…

3. Tủ đông Inverter có tốt không?

tủ đông Inverter

Tủ đông Inverter sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sản phẩm hoạt động êm ái hơn, đáp ứng nhu cầu tốt hơn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng cho gia đình. Tủ đông công nghệ Inverter sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và tuyệt vời hơn đấy nhé! Và đừng quên truy cập vào wedsite Điện Máy Thiên Nam Hòa.vn để tìm hiểu và mua sắm online nhanh chóng, tiện lợi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và lắng nghe sự thắc mắc của bạn nhiều hơn qua hotline 1900 1829.

Điện Máy Thiên Nam Hòa

Xem thêm