Máy lạnh

Máy lạnh Akino

x

thương hiệu

Thương hiệu

Loại máy

Giá bán

Công suất làm lạnh

Công nghệ Inverter

Máy lạnh Akino

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 0 trên 0 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

Tổng hợp các câu hỏi hay gặp khi sử dụng máy lạnh Akino

Máy lạnh Akino sở hữu vẻ bề ngoài sang trọng, không kén không gian cùng với khả năng làm mát hiệu quả nên nó luôn là chọn lựa của nhiều người tiêu dùng.

Thế nhưng trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng lo lắng khi thấy máy lạnh Akino có nhiều biểu hiện khác lạ, không biết đây có phải là dấu hiệu máy lạnh hỏng,…

Hiểu được điều này mà Điện máy Thiên Nam Hòa đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lạnh Akino để bạn được biết.

1. Dùng máy lạnh Akino dàn nóng chảy nước khi máy hoạt động?

Nếu như máy lạnh Akino nhà bạn đang sử dụng mà dàn nóng chảy nước kho máy lạnh hoạt động đó là do lắp đặt bảo ôn không được cẩn thận.

Do đó dẫn đến tình trạng độ ẩm trong không khí bị ngưng tụ trên đường ống sẽ dần tăng lên theo thời gian và chảy xuống.

Ngoài ra khi máy lạnh hoạt động thì dung môi lạnh lúc này sẽ được đưa vào dàn lạnh trong nhà bằng hệ thống ống dẫn được nối từ máy nén ra.

Ở trên đường ống này không được bọc cẩn thận bảo ôn chính vì thế nó sẽ xảy ra hiện tượng ngưng tụ khiến cho hơi ẩm trong không khí đi qua đường ống này.

Sau đó thoát ra ngoài các khe hở, lỗ thoát nước dưới gầm dàn nóng.

May-lanh-Akino

2. Lý do vì sao giàn lạnh trong nhà bạn bị chảy nước?

Là một trong những thắc mắc chung của rất nhiều người sử dụng máy lạnh Akino hay nhiều sản phẩm máy lạnh khác đề có hiện tượng giàn lạnh trong nhà bị chảy nước.

Giải thích cho hiện tượng này chính là khi hơi ẩm trong không khí khi gặp lạnh sẽ hóa lỏng giống như 1 ly chứa đá lạnh khiến cho thành cốc bên ngoài bị bám nước xung quanh.

Chính vì thế nếu như mắng bị lắp lệch, bụi bẩn tích tụ khiến tắc nghẽn mảng và ống thoát nước sẽ tự động tràn ra ngoài.

3. Độ dài ống đồng ngắn nhất của máy lạnh Akino

Với độ dài đường ống khi lắp đặt máy lạnh ngắn nhất tối thiểu chính là 3 mét, nếu như lắp đặt ngắn dưới 3m sẽ gây ra hiện tượng dư ga, máy chạy bị ồn.

Chính vì thế khiến cho máy lạnh làm lạnh kém, gây ra hiện tượng quá tải khiến cho máy nén quá tải dẫn đến tình trạng máy nén hỏng.

4. Lắp aptomat bao nhiêu A cho điều hòa?

Dưới đây là các thông số mà Điện máy Thiên Nam Hòa gửi đến bạn:

Máy 1HP - 1,5HP: attomat 10A

Máy 2HP - 2,5HP: attomat 15A

Máy > 2,5HP: attomat 20A

5. Câu hỏi: Chất liệu dàn nóng, dàn lạnh của máy lạnh treo tường được làm bằng gì ?

Trả lời: Phần dàn ngưng và dàn bay hơi của điều hòa treo tường dân dụng Akino có ống dẫn bằng đầu (CU), lá tản nhiệt bằng nhôm (AL) có mạ lớp chống gỉ sét.

May-lanh-Akino 1

6. Máy lạnh vẫn hoạt động mà không mát

Tình trạng máy lạnh hoạt động mà không mát có rất nhiều lý do. Có thể là bạn không vệ sinh máy lạnh định kỳ, hệ thống gas bị tắc nghẽn, gas bị thất thoát, thiếu gas, máy nén bị hỏng hoặc bị hao mòn,…

Trên đây Điện Máy Thiên Nam Hòa đã tổng hợp lại những câu hỏi có đáp án khi quý khách sử dụng máy lạnh Akino. Đừng quên lưu lại bài viết nếu bạn cảm thấy hữu ích nhé!

Xem thêm