Quạt điện

Quạt điện

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 2 trên 2 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu
Quạt trần Kdk U48FP

-4%

Quạt trần Kdk U48FP

Trả góp 0%

10300000.00đ

tiết kiệm 390,000đ

giá bán:

10,690,000đ
Trả sau 0% lãi suất
Quạt trần KDK U60FW

-14%

Quạt trần KDK U60FW

Trả góp 0%

12790000.00đ

tiết kiệm 2,148,500đ

giá bán:

14,938,500đ
Trả sau 0% lãi suất

Tổng quan về thiết bị quạt điện

 

Quạt điện còn được gọi là quạt tích điện, quạt máy là thiết bị quá quen thuộc với những gia đình Việt hiện nay. Nhất là khi vào mùa nắng nóng, quạt điện là sản phẩm cần thiết để giải tỏa nhiệt độ cũng như đảm bảo không khí mát mẻ hơn cho người sử dụng.

Với nhu cầu sử dụng thiết bị ngày càng nhiều như hiện nay thì các nhà sản xuất đã chú trọng hơn sự đầu tư phát triển để đưa ra nhiều loại quạt phù hợp nhất như quạt điện, quạt điều hòa, quạt hơi nước…

 

Tổng quan quạt điện

 

Quạt điện là một thiết bị ứng dụng dẫn động bằng điện và từ đó tạo ra các luồng gió để phục vụ tốt nhất cho người dùng.

Chức năng chính của quạt là làm giảm sức nóng của cơ thể, hạ nhiệt không khí giúp người dùng thoải mái hơn hay hỗ trợ thông gió, thoát khí và làm mát môi trường xung quanh.

Để đáp ứng  tốt hơn nhu cầu sử dụng, các nhà sản xuất cũng tạo ra nhiều loại quạt hơn từ quạt điều hòa, quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt sạc… Và hầu như tất cả chúng điều nhằm vào một mục đích chung nhất là mang đến không khí mát, để cơ thể cảm thấy thoải mái hơn trong môi trường nhiệt độ cao.

Một số quạt điện ưa dùng như quạt điện Asia, quạt tích điện Panasonic, quạt trần, quạt đứng, quạt bàn sẽ mang đến trải nghiệm làm mát tốt hơn cho người sử dụng, đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. 

 

Các loại quạt và tiện ích chúng mang đến cho người sử dụng

 

Quạt điều hòa

Quạt điều hòa là sản phẩm hỗ trợ làm mát bằng hơi nước, nó có thể tỏa hơi nước để làm giảm nhiệt độ trong phòng, trong nhà.

Ngoài ra, thiết bị quạt này cũng giúp làm sạch không khí bằng ion âm, nhằm mang đến cho người dùng luồng khí mát tự nhiên hơn, sạch khuẩn cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quạt phun sương

Quạt phun sương dựa vào nguyên lý bay hơi của hơi nước để có thể tiến hành bơm nước từ bình chứa lên phía trên đầu quạt, nén nước này với một áp suất cao thông qua những chiếc vòi đặc biệt được thiết kế trê quạt.

Sau đó, từ nước chuyển hóa thành sương và phun ra ngoài làm dịu nhanh không khí đang bị khô nóng.

 

Quạt phun sương

 

Quạt hơi nước

Quạt hơi nước là giải pháp thực sự tối ưu của nhiều gia đình trong khi mua hè đang đến, nó hỗ trợ làm mát, tạo ra hơi ẩm dễ chịu trong căn phòng để người dùng cảm thấy thoải mái hơn.

Quạt sạc

Hay còn gọi là quạt sạc tích điện sẽ có thêm tính năng ưu trữ năng lượng để có thể làm mát hiệu quả hơn trong những ngày nắng nóng mà không lo tình trạng mất điện năng.

Quạt điện

Quạt điện là sản phẩm quạt cơ bản nhất, nó chỉ giúp tạo ra các luồng gió để làm mát hơn cơ thể.

 

Mua quạt điện chính hãng, giá rẻ tại Siêu Thị Điện Máy Thiên Nam Hòa

 

Siêu thị điện máy online Thiên Nam Hòa là nơi cung cấp hàng ngàn sự lựa chọn về quạt điện cho người dùng. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một sản phẩm quạt điện phù hợp với mức giá tốt hơn, ưu đãi nhiều hơn khi đến với chúng tôi.

 

Chưa hết, bạn cũng sẽ được tham gia nhiều chương trình quạt điện giảm giá, thu cũ đổi mới, trả góp 0% hay đơn giản hơn là tặng thêm quà khi mua sắm.

Điện máy Thiên Nam Hòa tự hào là nơi cung cấp quạt điện, quạt đứng, quạt trần, quạt treo tường giá rẻ, chính hãng Asia, quạt điện Mitsubishi, Faco, KDK, Toshiba ✓Ưu đãi hấp dẫn ✓Trả góp 0% ✓Giao hàng nhanh tận nơi.

Xem thêm