Âm thanh

x

thương hiệu

Thương hiệu

Giá bán

Âm thanh

Tìm kiếm nhiều :  

Hiển thị 32 trên 71 sản phẩm

Hiện thị sản phẩm theo ...

Giá từ thấp đến cao
Giá từ cao đến thấp
Có quà tặng - Khuyến mãi
Đổi cũ lấy mới
Trả góp 0%
Hàng mới
Sản phẩm có giá hàng trưng bày/bỏ mẫu

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÀN MÁY ÂM THANH

Để phục vụ tốt cho nhu cầu giải trí của con người, dàn máy âm thanh đã ra đời. Nhất là với các sự kiện, chương trình lớn hay nhỏ thì đều có những yêu cầu cao về âm thanh chất lượng và bạn cần có một dàn âm thanh chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhu cầu thưởng thức âm nhạc của số đông bạn trẻ.

Tổng quan về dàn máy âm thanh

Nhìn chung, dàn máy âm thanh là một khái niệm dùng để nhắc đến các thiết bị dùng để thực hiện kết nối với Tivi, Laptop hoặc một số sản phẩm ngoại vi khác nhằm có thể tạo ra được một mức âm thanh lớn hơn, hay hơn và chất lượng hơn.

Những dàn loa – dàn âm thanh hiện nay

Nhu cầu sử dụng dàn âm thanh của người dùng ngày càng trở nên cao hơn với chất lượng giải trí nhiều hơn. Vì thế mà các nhà sản xuất cũng có nhiều hơn sự đầu tư vào thiết kế mẫu mã nhằm có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Như vậy, dàn máy âm thanh hiện nay cũng rất đa dạng về mẫu mã sử dụng và cũng được chia ra làm 3 loại chính cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Bao gồm: Dàn loa, loa thanh và loa vệ tinh với công suất, chất lượng, giá cả khác nhau.

Ngoài phân loại về những trang bị, chất lượng thì dàn máy âm thanh còn được chú trọng phân loại theo các thương hiệu: dàn máy sony, dàn máy LG, dàn máy Paramax, dàn máy Samsung….

Dàn âm thanh bao gồm những thiết bị nào?

Ampli – thiết bị khuếch đại tín hiệu

Thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh ampli là sản phẩm thường thấy trong một gia đình. Chúng có hiệu suất cao mang đến âm thanh to, rõ hơn và trang bị mạch bảo vệ tốt khi bị quá nhiệt.

Loa

Loa là thành phần không thể thiếu trong dàn âm thanh, là thiết bị hỗ trợ truyền âm thanh đến tai người nghe. Loa cũng có rất nhiều loại với chất lượng, giá trị khác nhau.

Nguồn âm

Nguồn âm là những thiết bị đóng vai trò là nguồn âm thanh, đó có thể là micro, các loại đầu DVD, CD … hay đơn giản hơn là các nhạc cụ điện.

Mua dàn máy âm thanh chính hãng, giá rẻ tại Siêu Thị Điện Máy Thiên Nam Hòa

Thiên Nam Hòa là địa điểm mua sắm giá rẻ, chất lượng cho mọi gia đình. Bạn có thể tìm thấy được cho mình một dàn máy âm thanh, loa, micro, ampli phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và bản thân tại đây.

Tất nhiên, bạn cũng sẽ được tham gia các chương trình ưu đãi đáng chú ý như giảm giá, tặng quà, trả góp 0% và chế độ bảo hành chính hãng uy tín tại Thiên Nam Hòa.

ĐIỆN MÁY THIÊN NAM HÒA

Xem thêm