Hỗ trợ khách hàng

08h-22h, Thứ 2 - Chủ nhật19001829 (Nhấn phím 0)
  • Khuyến mãi - Dịch vụ
  • THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Điện Máy Thiên Hòa chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu, đổi tên thành ĐIỆN MÁY THIÊN NAM HÒA

Đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển, cùng mục tiêu mở rộng quy mô, khẳng định vị thế trên thị trường với tầm nhìn và sứ mệnh mới trong giai đoạn công nghệ 4.0, từ ngày 12/04/2022 Điện Máy Thiên Hòa chính thức thay đổi hệ thống nhận diện Thương hiệu. Sự đổi mới mang tính bước ngoặt này được thực hiện một cách đồng bộ, toàn diện trên quy mô toàn hệ thống Tổng Công ty và dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối quý III năm 2022 (30/09/2022)

Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới Thiên Nam Hòa được sử dụng và có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử, sản phẩm dịch vụ, các kênh truyền thông và nội dung khác có liên quan của Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiên Nam Hòa từ ngày 12/04/2022.

THAY DOI NHAN DIEN THUONG HIEU

Thương hiệu “Thiên Nam Hòa” chính là sự dung hòa của thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là khát vọng phát triển vươn xa trở thành nhà bán lẻ điện máy hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời cũng chính là lời cam kết Điện Máy Thiên Nam Hòa sẽ luôn mang đến những giải pháp điện máy tối ưu cho các gia đình Việt.

Logo mới được thiết kế khỏe khoắn, ấn tượng, xây dựng trên giá trị cốt lõi: CHÍNH TRỰC - SÁNG TẠO - TÔN TRỌNG - CHẤT LƯỢNG. Hình ảnh Thiên Nam Hòa thể hiện năng động, trẻ trung, mạnh mẽ qua sự phối hợp hài hòa giữa 2 gam màu xanh – đỏ, mang ý nghĩa về một tương lai đầy hy vọng với niềm tin chinh phục và chiến thắng

Với phương châm “ĐỔI MỚI - TƯ DUY - SÁNG TẠO”, Thiên Nam Hòa hướng tới cải cách mạnh mẽ về chiến lược, mô hình kinh doanh để mang đến trải nghiệm tốt nhất và giá trị thụ hưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Dù khoác lên mình bộ áo mới, Thiên Nam Hòa vẫn giữ vững khẩu hiệu “Tiện ích cho mọi nhà”. Vì đây chính là sự chắt lọc từ triết lý kinh doanh trong suốt 20 năm phục vụ hàng triệu gia đình Việt. Xuyên suốt trong quá khứ, hiện tại, và cả tương lai, tinh thần cốt lõi này vẫn sẽ là chuẩn mực kiên định.

Thiên Nam Hòa hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách Hàng trong những chặng đường phát triển kế tiếp.

Trân trọng.

Các tin khác

Hình ảnh về Điện máy và nội thất Thiên Nam Hòa