Giới thiệu sản phẩm

Tai nghe Elecom EHP-C3520PND-G là chiếc tai nghe có thiết kế cực kỳ đáng yêu với màu hồng dịu dàng đầy nữ tính. Đây là loại tai nghe nhét trong tai với chất liệu miếng đệm bằng silicon siêu mềm dẻo tạo cảm giác thoải mái cho bạn suốt thời gian sử dụng. Tai nghe kết nối tới thiết bị của bạn qua cổng jack 3.5mm do đó sản phẩm tương thích với hầu hết các dòng smartphone, máy tính bảng, PC, laptop. Tai nghe Elecom hứa hẹn sẽ mạng lại những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người sử dụng

Tai Nghe Elecom EHP-C3520PND-G (Hồng Đậm)
Thiết kế xinh xắn,gọn nhẹ

Tai nghe Elecom EHP-C3520PND-G có kiểu dáng đẹp, thiết kế theo phong cách trẻ trung dành cho giới trẻ. Tai nghe có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 3g không gây cộm cấn hay nặng tai khi đeo, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Tai Nghe Elecom EHP-C3520PND-G (Hồng Đậm)
Đệm tai silicon mềm mại

Phần đệm của tai nghe Elecom được làm bằng chất liệu silicon mềm dẻo và êm ái, phù hợp với nhiều kích cỡ tai người dùng khác nhau, không bị cấn hay gây đau tai trong quá trình sử dụng

Tai Nghe Elecom EHP-C3520PND-G (Hồng Đậm)
Dây cáp dạng dẹp chống rối hiệu quả

Dây cáp dạng dẹp chỉ có ở những loại tai nghe cao cấp, có chức năng chống rối khi đang nghe nhạc, tiện lợi hơn trong việc cất giữ và hạn chế đứt cáp ngầm. Cùng với dây dài 1.2m giúp bạn có thể thoải mái sử dụng khi cần thiết.

Tai Nghe Elecom EHP-C3520PND-G (Hồng Đậm)
Tương thích với mọi thiết bị

Tai nghe Elecom EHP-C3520PND-G có trang bị jack kết nối 3.5 mm thông dụng, cho khả năng tương thích cao với mọi thiết bị như laptop, máy nghe nhạc hay điện thoại của bạn kể cả iPhone, iPad.

Thông số sản phẩm