Miễn phí 100% chi phí lắp đặt khi mua máy lạnh

13-03-2021
Điện Máy Thiên Hòa
2574
Miễn phí 100% chi phí lắp đặt khi mua máy lạnh

Máy lạnh luôn là một thiết bị làm mát được ưa chuộng và sử dụng phổ biến của nhiều gia đình, nhất là vào mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, nhiều gia đình tỏ ra e ngại khi vừa phải tốn tiền mua máy lạnh lại phải bỏ thêm chi phí để thuê người lắp đặt. Hiểu được những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, Điện máy Thiên Hòa đã mang đến ưu đãi miễn phí 100% chi phí lắp đặt khi mua máy lạnh.

Theo đó, khi khách hàng mua máy lạnh tại Điện máy Thiên Hòa theo hình thức qua số hotline 1900 1829, qua website www.dienmaythiennamhoa.vn hoặc mua tại cửa hàng sẽ được đội ngũ nhân viên lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại nhà.

Ngoài ra, khi mua máy lạnh tại Điện máy Thiên Hòa khách hàng còn được loạt ưu đãi khủng: tặng thêm 1 năm bảo hành, tặng 3m ống đồng, tặng phiếu mua hàng đến 1 triệu đồng, giao hàng nhanh cam kết hoàn tiền nếu giao trễ, tặng phiếu vệ sinh máy lạnh, đổi cũ lấy mới cực hời, trả góp 0% lãi suất, tư vấn và khảo sát miễn phí tận nha.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi áp dụng cho máy lạnh treo tường và nhà ở dân dụng thông thường, không áp dụng đối với máy lạnh áp trần, số lượng trên 50 cái, các yêu cầu kỹ thuật nâng cao khác.

ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Sản phẩm liên quan