Giới thiệu sản phẩm

GỐI MASSAGE BUHEUNG MK-316

 Là sản phẩm mang thương hiệu BUHEUNG đến từ HÀN QUỐC, gối massage BUHEUNG MK-316 với công suất tiêu thụ thấp và chất liệu sản phẩm bền chắc gọn nhẹ, MK-316 được thiết kế độc đáo với màu sắc trang nhã và khả năng tuyệt vời sẵn sàn xóa tan các cơn đau nhức trên nhiều vị trí. Gối massage BUHEUNG MK-316 với hệ thống điều khiển tiện dụng dễ dàng điều chỉnh kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng di chuyển là một sản phẩm tối ưu không thể thiếu trong bộ siêu tập thiết bị gia đình nhà bạn

Ưu điểm nổi bật

Gối massage Buheung MK-316

Giải pháp trị đau nhức cho các vùng trên cơ thể một cách tối ưu

 Gối massage BUHEUNG MK-316 được trang bị hệ thống 4 quả bị lăng, giúp xoa bóp vào chính xác các huyệt đạo và vùng cơ trên cơ thể người dùng. Các triệu chứng đau nhứt ở vùng đầu, cổ, vai, đùi đều có thể được giải quyết một cách nhanh chóng với sự hỗ trợ của sản phẩm. Người dùng chỉ cần vùng cần điều trị lên trên gối rồi khởi động, là đã có thể xoa dịu các cơn đau nhứt cũng như cảm thấy dễ chịu.

Cơ chế bổ sung nhiệt hồng ngoại

 Gối massage BUHEUNG MK-316 còn được trang bị hệ thống tia hồng ngoại giúp sưởi ấm và tăng cường hiệu quả massage của máy. Cơ chế này còn giúp kích thích lưu thông máu huyết, cải thiện sức khỏe người càng tốt lên sau mỗi lần sử dụng.

Gối massage Buheung MK-316

Phù hợp với nhiều lứa tuổi

 Gối massage BUHEUNG MK-316 có thể dùng cho đối tượng người cao tuổi, người lao động và đặc biệt là nhân viên công sở - người thường xuyên phải ngồi một chỗ, ít hoạt động dẫn đến các vấn đề đau nhức cơ thể. Sản phẩm có thể mang theo sử dụng bên mình dễ dàng cũng như cất giữ gọn gàng khi không sử dụng đến.

Thông tin thương hiệu

Gối massage Buheung MK-316 Thương hiệu Buheung thuộc công ty Buheung Medical, Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm máy mát-xa cá nhân tiện lợi dùng tại nhà. Với phương châm đặt sự thoải mái và thư giãn của khách hàng lên hàng đầu, Buheung luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tiện ích và hữu hiệu nhất giúp đẩy lùi mọi mệt mỏi và giải tỏa căng thẳng cho người dùng. 

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Công suất30W
Tính năng nổi bật- Chất liệu gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng
- Tạo nhiệt bằng hồng ngoại
- Có thể dùng cho nhiều vị trí
- Phù hợp với nhiều lứa tuổi
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước sản phẩm480x140x170 mm
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước