Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua quạt Quạt điều hòa không khí Legend LA-007?

Quạt hơi nước phun sương Legend LA-007 là sản phẩm có thiết kế mang tính đột phá với sự kết hợp hoàn hảo giữa phun sương và hơi nước được tích hợp chung với nhau giúp cho không gian sống của gia đình bạn trở nên trong lành thoáng mát hơn.

Quạt điều hòa không khí Legend LA-007

Quạt làm mát không khí  LA-007 được trang bị động cơ hoạt động với công suất 65W, dung tích chứa 6 lít với ba chế độ gió gồm: gió tự nhiên, gió thường và gió ngủ, cùng khả năng quạt đảo chiều tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng ta có sự chon lựa cho phù hợp, quạt điều hòa LA-007 có 2 chế độ làm mát : vừa hơi nước, vừa phun sương giúp cho không khí trong lành hơn thoáng mát hơn có lợi cho sức khỏe con người.

Quạt điều hòa không khí Legend LA-007

Ngoài ra máy làm mát không khí còn có chức năng tạo ion âm lọc, khử mùi không khí giúp cho không khí trong lành hơn thoáng mát hơn có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt máy có màn hình LED hiển thị, remoter điều khiển từ xa với chức năng hẹn giờ tiện lợi, máy có bình nước trong suốt giúo dễ dàng kiểm soát lượng nước bên trong.

Quạt phun sương làm mát không khí Legend LA-007 có chức năng phun sương làm mát, tạo ẩm, chống muỗi nên rất tiện lợi cho việc sử dụng cho hộ gia đình cũng như quán ăn, nhà hàng cho nên được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Hãy lựa chọn quạt hơi nước phun sương Legend LA-007 cho gia đình mình  nhé!

Quạt điều hòa không khí Legend LA-007

Thông số sản phẩm

Tổng quan
Công suất65 W
Dung tích bình chứa4.5 L
Tính năngĐiều khiển bằng remote
Có 2 chế độ làm mát: hơi nước và phun sương
Chế độ hẹn giờ tắt
Chức năng tạo ion âm lọc không khí
3 tốc độ gió: gió thường, gió tự nhiên và gió ngủ
Bảo hành vả xuất xứ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứTrung Quốc
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước